Giới Thiệu


Thiên nhiên có vai trò rất lớn trong đời sống và sức khỏe của con người. Một sân vườn với nhiều cây xanh, hoa lá, chim muôn sẽ tạo nên một không gian sống tuyệt hảo bên cạnh một 

Thiết kế sân vườn với xe đạp cũ

Trang chủ »Sân Vườn Biệt Thự » Thiết kế sân vườn với xe đạp cũ

Thiết kế sân vườn với xe đạp cũ

Sân vườn biệt thự thường có ưu điểm là rộng rãi, nhiều diện tích nên bạn có thể tha hồ thả sức sáng tạo trong những thiết kế sân vườn của mình.Nhưng cũng cần lưu tâm đến vấn đề hợp phong thủy để cho thiet ke san vuon trở thành một nơi để thư giãn, thả lỏng tâm hồn mỗi khi phiền muộn.

Sân vườn biệt thự thường có ưu điểm là rộng rãi, nhiều diện tích nên bạn có thể tha hồ thả sức sáng tạo trong những thiết kế sân vườn của mình. Nhưng cũng cần lưu tâm đến vấn đề hợp phong thủy để cho thiet ke san vuon trở thành một nơi để thư giãn, thả lỏng tâm hồn mỗi khi phiền muộn.


Việc thiết kế sân vườn biệt thự hiện nay không phải là điều dễ dàng, bởi diện tích quá lớn cũng sẽ có những khuyết điểm của nó như tốn công chăm sóc, phải mua nhiều vật liệu trang trí, cây xanh, hoa cỏ... Mỗi góc sân lại cần phải có vài điểm nhấn tạo ấn tượng cho sân vườn, đây luôn là điều mà các nhà thiet ke san vuon và gia chủ quan tâm.


Việc tận dụng các đồ cũ trong nhà để trang trí cho sân vườn là một ý tưởng rất hay và sáng tạo. Nhà bạn có xe đạp cũ không sử dụng nữa hay không? Nếu có hãy đem nó vào trong thiet ke san vuon biet thu của mình. Bởi những chiếc xe đạp có thể được dùng để trồng hoa, đặt ở một góc sân nào đó sẽ tạo nên một điều rất ấn tượng cho sân vườn.


Tận dụng giỏ xe hoặc yên sau xe để đặt những chậu hoa xinh xắn nhiều màu sắc sẽ giúp khu vườn thêm rực rỡ trong nắng. Bạn có thể sơn nhiều màu sắc cho xe để làm cho chúng thêm nổi bật và tôn lên những gam màu nóng bỏng.


Những kiểu xe đạp như thế này sẽ mang lại cho bạn một cảm giác thú vị và thêm yêu sân vườn cũng như ngôi nhà của mình.


"Những chiếc giỏ xe chở đầy hoa phượng, em chở mùa hè của tôi đi đâu..." lời bài hát sẽ ngân mãi khi bạn bước ra khỏi nhà và nhìn thấy những chiếc xe đáng yêu như thế này. Hay khi đi làm về, bước vào cổng nhà mọi cảm giác mệt mỏi sẽ tan biến để nhường chỗ cho sự thanh tịnh và thuần khiết.Bạn cũng có thể treo xe lên hàng rào để có cảm giác như chúng đang chạy và chở muôn ngàn sắc hoa ngọt ngào đến với bạn.

Tin liên quan