Giới Thiệu


Thiên nhiên có vai trò rất lớn trong đời sống và sức khỏe của con người. Một sân vườn với nhiều cây xanh, hoa lá, chim muôn sẽ tạo nên một không gian sống tuyệt hảo bên cạnh một 

Trang chủ »Tin Tức »Thiết kế sân sau lý tưởng cho biệt thự (P1)

Thiết kế sân sau lý tưởng cho biệt thự (P1)
Thiết kế sân vườn không chỉ chú trọng đến mặt trước của sân vườn mà còn phải đầu tư vào khoảng sau (gọi là sân sau) để mang đến một không gian gặp gỡ, trò chuyện và thư giãn lý tưởng cho cả gia đình. Dưới đây là những mẫu thiết kế sân sau tuyệt đẹp cho các biệt thự hay nhà lớn. 

Rạp chiếu phim ngoài trời 

Thiết kế một rạp chiếu phim ngoài trời cho sân sau không hề khó. Chỉ cần căng một tấm vải trắng lớn lên cây để làm phông nền cho máy chiếu, sau đó kê những chiếc ghế hay trải những tấm nệm, trên đó đặt vài chiếc gối ôm là bạn đã tạo nên một không gian lý tưởng để cả gia đình và bạn bè cùng nhau thưởng thức những bộ phim hấp dẫn. Có lẽ sẽ không ai không cảm thấy kích thích với một không gian xem phim ngoài trời vừa mát mẻ, vừa lãng mạn dưới bầu trời đầy sao. Bữa tối ngoài trời 

Cũng với khoảng sân sau ấy, nhưng cách bố trí khác nhau, chẳng hạn như một bộ bàn ăn cho 2 người, một lọ hoa tươi trên bàn và vài cây nến lung linh là bạn đã biến khoảng không gian này thành khu vực ăn uống ngoài trời cho bữa tối thêm lãng mạn, ấm cúng. Dưới một khung cảnh tuyệt vời, bạn và người thân yêu sẽ cùng nhau trò chuyện, ăn uống thoải mái, tràn ngập tiếng cười. 

Bàn ăn ngoài trời 

Nếu các thành viên trong gia đình yêu thích phong cách ăn uống ngay tại một không gian “thật sự thiên nhiên” thì có thể chuyển hẳn khu vực ăn uống trong nhà ra ngoài sân sau. Trong một không gian xanh mát, bộ bàn ăn được bố trí đầy đủ cho các thành viên, bên cạnh đó là lò sưởi hay máy quạt (tùy tình hình thời tiết) là cả gia đình đã có ngay một khu vực ăn uống ngoài trời thật lý tưởng và thú vị. Thiết kế không gian bếp 

Bạn có thể thiết kế hẳn một phòng bếp ngoài sân sau bằng cách tạo nên một không gian mở, không có cửa mà cũng chẳng cần vách ngăn. Tuy nhiên, nên thiết kế mái che bằng gỗ hoặc tôn để đảm bảo bếp không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết, phục vụ tốt cho nhu cầu nấu nướng. 

Thiết kế phòng khách ngoài trời 

Những buổi tối mùa hè oi ả, nóng bức sẽ không còn nữa nếu bạn tận dụng sân sau để thiết kế một phòng khách ngoài trời mát mẻ, dễ chịu. Không khác gì phòng khách trong nhà, phòng khách ngoài trời vẫn đảm bảo đầy đủ các món đồ như bộ ghế sofa, bàn tiếp khách, máy quạt và những phụ kiện trang trí khác. Chắc hẳn đây sẽ là một không gian thú vị và cực thu hút.(Còn tiếp...)
Lê Trinh 

Thiết kế không gian bếp 

Tương tự như phòng bếp, bạn có thể thiết kế hẳn một phòng bếp ngoài sân sau bằng cách tạo nên một không gian mở, không có cửa mà cũng chẳng cần vách ngăn. Tuy nhiên, nên thiết kế mái che bằng gỗ hoặc tôn để đảm bảo bếp không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết, phục vụ tốt cho nhu cầu nấu nướng.
Thiết kế không gian bếp 

Tương tự như phòng bếp, bạn có thể thiết kế hẳn một phòng bếp ngoài sân sau bằng cách tạo nên một không gian mở, không có cửa mà cũng chẳng cần vách ngăn. Tuy nhiên, nên thiết kế mái che bằng gỗ hoặc tôn để đảm bảo bếp không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết, phục vụ tốt cho nhu cầu nấu nướng.

Tin liên quan