Giới Thiệu


Thiên nhiên có vai trò rất lớn trong đời sống và sức khỏe của con người. Một sân vườn với nhiều cây xanh, hoa lá, chim muôn sẽ tạo nên một không gian sống tuyệt hảo bên cạnh một 

Trang chủ »Thiết Kế Kiến Trúc »Thiết kế kiến trúc nhà đẹp

Thiết kế kiến trúc nhà đẹp

4/21/2014 2:59:48 PM

Thiết kế kiến trúc ngôi nhà mà chúng tôi giới thiệu với bạn trong bài này là một ngôi nhà xinh đẹp ở Pretoria, Nam Phi. Nó là một trong những dự án thành công của kiến trúc sư Nico van der Meulen.

Ngôi nhà này được thiết kế rất ấn tượng và là sự đặc trưng của thép, bê tông, đá và những tấm kính lớn. Tất cả những vật liệu này mang đến sự ấm cúng, thanh lịch, hiện đại và rất sang trọng. Cùng với đó là cách thiết kế kiến trúc ấn tượng đã tạo nên những không gian sống tuyệt vời cho mọi người.

Việc sử dụng kính cho các gian phòng cũng như ngôi nhà đã tạo nên một hiệu ứng tuyệt vời đó là không gian rộng rãi hơn rất nhiều. Đồng thời nó mở rộng ra với thiên nhiên, bạn có thể nhìn ngắm khung cảnh bên ngoài một cách dễ dàng nhất qua những tấm kính ấy. Thiên nhiên bên ngoài và bên trong ngôi nhà dường như không còn khoảng cách nữa, tất cả hòa quyện và nối liền với nhau tạo nên một không gian sống lý tưởng.

Ngắm nhìn ngôi nhà xinh đẹp cùng chúng tôi nhé!

T.T

Tin liên quan