Giới Thiệu


Thiên nhiên có vai trò rất lớn trong đời sống và sức khỏe của con người. Một sân vườn với nhiều cây xanh, hoa lá, chim muôn sẽ tạo nên một không gian sống tuyệt hảo bên cạnh một 

Trang chủ »Thiết Kế Kiến Trúc »Thiết Kế Kiến Trúc Biệt Thự Xanh

Thiết Kế Kiến Trúc Biệt Thự Xanh

11/13/2013 8:55:48 AM

Ngôi nhà hay biệt thự với những  nguồn năng lượng xanh luôn là điều mà các nhà thiết kế kiến trúc và chủ nhà hướng đến để tạo nên một không gian sống hiện đại nhưng vẫn rất gần gũi với thiên nhiên. Một khoảng sân vườn trước nhà hay chỉ đơn giản là đặt một vài chậu cây xanh, lọ hoa trong nhà cũng có tác dụng điều hướng ánh sáng và không khí để tạo ra một nguồn năng lượng từ thiên nhiên cho mọi người trong gia đình.
Ngôi biệt thự Sentosa với lối thiet ke kien truc đặc biệt để có thể chịu được khí hậu nhiệt đới và hạn chế tối thiểu những tác động từ môi trường bên ngoài bằng cách khai thác tài nguyên thiên nhiên có sẵn. Bốn cấp độ tạo nên một công trình xây dựng, phục vụ nhiều nhu cầu sinh hoạt và giải trí của gia đình.
Phía mặt tiền ngôi biệt thự có hình khối và đường nét khá đơn giản với nhiều cây xanh và không gian được các nhà thiết kế kiến trúc quan tâm nhiều hơn ở mặt sau của ngôi biệt thự. Tất cả các không gian phụ trợ như bếp, phòng ăn, wc... có một không gian mở rộng ra với thiên nhiên, tạo cảm giác gần gũi, thân mật như đang hoa mình vào với thiên nhiên tươi đẹp.

Một hồ bơi với nước trong xanh và những hàng cây chính là yếu tố tạo nên một không gian xanh ngát cho ngôi biệt thự này. 

Tin liên quan