Giới Thiệu


Thiên nhiên có vai trò rất lớn trong đời sống và sức khỏe của con người. Một sân vườn với nhiều cây xanh, hoa lá, chim muôn sẽ tạo nên một không gian sống tuyệt hảo bên cạnh một 

Trang chủ »Tin Tức »Thiết kế cafe sân vườn

Thiết kế cafe sân vườn

3/17/2014 2:02:45 PM
Vừa nhâm nhi tách cà phê đen, vừa lắng nghe những âm thanh của cuộc sống, tiếng nước chảy róc rách, tiếng nhạc du dương, tất cả hòa lẫn với nhau tạo nên một thanh âm đầy sức sống và tuyệt diệu. Đó là tất cả những gì bạn có thể cảm nhận được khi tìm đến với những thiet ke café san vuon.
Café sân vườn hiện nay không còn xa lại với mọi người, đó là nơi mà có thể thư giãn tâm hồn mình một cách tốt nhất. Vào những ngày cuối tuần bạn có thể cùng người thân, bạn bè đến những quán sân vườn để tán gẫu, trò chuyện cùng nhau để xua tan cảm giác mệt mỏi và căng thẳng của một tuần làm việc mệt nhọc.Hiện nay có rất nhiều thiết kế café sân vườn mọc lên khắp nơi, mỗi quán mang những phong cách rất riêng, gợi cho các vị khách những liên tưởng về một vùng quê yêu dấu nào đó. Việc thiết kế quán có đẹp hay không, thu hút hay không chính là do sự sáng tạo và gu thẩm mỹ của các nhà thiết kế và chủ nhân. Bạn cũng có thể tùy thuộc vào đối tượng khách hàng của mình mà có những cách thiết kế phù hợp.


Xu hướng hiện nay trong việc thiết kế sân vườntạo ra những không gian xanh tươi, mát mẻ có cây cối, hoa lá, có nước, có núi non để mang lại sự tinh tế. Hoặc cũng có thể chọn phong cách lãng mạn của Châu Âu để thiết kế sân vườn. Những đặc sắc của các nước cũng được đem vào trong quán café sân vườn.
Một thiết kế lãng mạn, độc đáo sẽ có sức hút và ấn tượng đối với các vị khách. Bạn có thể phân chia cho quán của mình nhiều khu vực khác nhau như trong nhà, ngoài trời, khu vực dành cho khách hút thuốc, khu vực dành cho uyên ương… Mỗi không gian sẽ có những cách bày trí và sắp xếp nội thất phù hợp nhất để níu chân những vị khách của mình.


Trong thiết kế café sân vườn không chỉ có cây cối, hoa lá để thể hiện màu xanh của tự nhiên mà còn phải tinh tế trong việc chọn các đồ nội và ngoại thất. Những chiếc bàn ghế sang trọng hay mộc mạc cũng là điểm nhấn rất khác và tạo nên sự ấn tượng.T.T

Tin liên quan