Giới Thiệu


Thiên nhiên có vai trò rất lớn trong đời sống và sức khỏe của con người. Một sân vườn với nhiều cây xanh, hoa lá, chim muôn sẽ tạo nên một không gian sống tuyệt hảo bên cạnh một 

Trang chủ »Tin Tức »Thi công hòn non bộ giá rẻ

Thi công hòn non bộ giá rẻ
Hòn non bộ là một hình ảnh thu nhỏ của núi non, cây cối, sông suối,… Đây là một thú vui tao nhã và mang một ý nghĩa nhất định trong phong thủy. Nếu bỏ thời gian tìm tòi, học hỏi và có thời gian, bạn hoàn toàn có thể tự mình thi công một hòn non bộ giá rẻ cho sân vườn hoặc trong nhà mình. Hòn non bộ trong nhà thường có kích thước nhỏ hơn, vì thế mà quy trình thi công đơn giản hơn, thời gian thi công nhanh hơn. Thi công hòn non bộ giá rẻ được chia thành 2 trường phái là khô và ướt. Trong khi trường phái khô chỉ chú trọng đến núi non, cây và đá thì trường phái ướt lại bao gồm cả sông suối, ao hồ, thác nước,… Chính vì vậy mà trường phái ướt tạo được sự sinh động và ấn tượng hơn. Và đương nhiên, việc thi công cũng cầu kỳ, tốn kém và mất thời gian nhiều hơn. 

Với hòn non bộ giá rẻ trong nhà, nó thường mang ý nghĩa thẩm mỹ, trang trí hơn là phong thủy như hòn non bộ dành cho các thiết kế sân vườn. Hòn non bộ thường có kích thước từ 30 đến 90 cm (dài) và từ 30 đến 70 cm (rộng). Kích thước này có thể thay đổi tùy theo sở thích của chủ nhà và diện tích không gian sử dụng. Bạn chỉ cần sử dụng những vật liệu đơn giản, rẻ tiền để chế tác hòn non bộ. Chỉ với một vài khối đá với hình dáng thoải, ít sắc nhọn để an toàn cho các thành viên đặc biệt những gia đình có trẻ nhỏ, một vài cây nhỏ, bức tượng là bạn đã sáng tạo nên một tiểu cảnh hòn non bộ ấn tượng cho ngôi nhà thêm đẹp. 

Lê Trinh

Tin liên quan