Giới Thiệu


Thiên nhiên có vai trò rất lớn trong đời sống và sức khỏe của con người. Một sân vườn với nhiều cây xanh, hoa lá, chim muôn sẽ tạo nên một không gian sống tuyệt hảo bên cạnh một 

Trang chủ »Tư Vấn »Sân vườn đẹp với ngoại thất bằng gốm

Sân vườn đẹp với ngoại thất bằng gốm

4/14/2014 2:30:53 PM

Một sân vườn đẹp là sự kết hợp tinh tế giữa kiến trúc và ngoại thất, sự tinh tế của gia chủ sẽ được thể hiện trong việc chọn các đồ ngoại thất để trang trí cho sân vườn. Và đồ gốm là một trong những món đồ trang trí đẹp cho sân vườn và mang đậm nét dân tộc, sự bình yên, mộc mạc.


Gốm sứ là một tác phẩm nghệ thuật mang tính dân tộc, thể hiện sự khéo léo của các nghệ nhân và rất có hồn. Nếu bạn sử dụng để trang trí cho sân vườn thì không nhất thiết phải chọn những tác phẩm cầu kỳ mà chỉ cần khéo léo trong cách sắp đặt và bài trí là sẽ có được một sân vườn tuyệt đẹp và đầy tính thẩm mỹ.


Không chỉ làm đẹp, đồ gốm còn giúp cho không gian trở nên tĩnh lặng, nhẹ nhàng và bình yên hơn rất nhiều, một bức tranh hoài cổ sẽ được tái hiện trong khoảng sân vườn nhỏ của bạn khi có sự xuất hiện của của các bình hoa bằng gốm.


Màu sắc của bình gốm cũng có ảnh hưởng khá lớn, thường sẽ là màu gạch non tươi tắn và rực rỡ, nó gợi lên cho chúng ta về những mái ngói của làng quê yêu dấu. Bạn có thể đặt chúng trên những bệ đá riêng lẻ dọc khu vườn hoặc trồng thêm cây xanh xung quanh để chúng hòa hợp và làm điểm nhấn cho sân vườn.


Những chiếc bình gốm lớn được đặt ở một vị trí trọng tâm sẽ thu hút được ánh nhìn của mọi người. Gốm sứ được làm từ chất liệu thiên nhiên thân thiện với môi trường và chịu được sự tác động của môi trường bên ngoài nên là một món ngoại thất phù hợp cho sân vườn của bạn. Sự mộc mạc pha chút hiện đại sẽ được toát lên từ những chiếc bình đơn giản này.

T.T

Tin liên quan