Giới Thiệu


Thiên nhiên có vai trò rất lớn trong đời sống và sức khỏe của con người. Một sân vườn với nhiều cây xanh, hoa lá, chim muôn sẽ tạo nên một không gian sống tuyệt hảo bên cạnh một 

Trang chủ »Tư Vấn »Sân thượng xanh cho nhà phố

Sân thượng xanh cho nhà phố

5/12/2014 4:02:11 PM

Sẽ thật uổng phí nếu bạn có một sân thượng rộng nhưng lại không biết tận dụng chúng để thiết kế sân vườn hay trồng cây, rau quả để mang lại màu xanh cho nhà phố của mình. Hãy phủ xanh mái nhà để có được một sân vườn đẹp và có nhiều tác dụng trong việc làm mát cho ngôi nhà.


Tầng thượng của bạn sẽ không còn khô cứng với những tấm bê tông nữa mà nó sẽ trở nên mát rượi, tươi xanh với những chậu cây, giàn hoa leo, những chậu hoa xinh xắn và cả những loài rau có thể sử dụng được. Kê thêm một vài chiếc ghế, bộ bàn, một mái che là bạn đã có được một khoảng không gian nghĩ ngơi vô cùng lý thú. Những buổi chiều hay đêm bạn và gia đình sẽ tổ chức tiệc ngoài trời trên chính sân thượng của mình. Điều này quả thật rất thú vị đúng không nào.


Việc tận dụng sân thượng để trồng cây không phải là điều xa lạ và quá cao siêu gì, nó đơn giản như bạn trồng cây dưới mặt đất mà thôi. Chỉ khác là cần phải đầu tư và chăm chút một tí cho khoảng xanh này. Phủ xanh bề mặt sân thượng bằng những thảm cỏ tự nhiên hoặc nhân tạo để chúng mang đến sự xanh mướt, mượt mà và mang lại sự mát mẻ cho ngôi nhà vào những ngày trời nóng. Thêm vào đó là những hàng hoa, những chậu kiểng, giàn dây leo để chúng có thêm màu sắc.


Bạn cũng có thể tận dụng sân thượng để trồng rau sạch và cung cấp cho gia đình của mình. Các loại thùng xốp, xô cũ, thùng gỗ sẽ là vật cần thiết cho sân vườn của bạn, bạn sẽ trồng các loại cây trong đó và rất tiện lợi trong việc chăm sóc.T.T

Tin liên quan