Giới Thiệu


Thiên nhiên có vai trò rất lớn trong đời sống và sức khỏe của con người. Một sân vườn với nhiều cây xanh, hoa lá, chim muôn sẽ tạo nên một không gian sống tuyệt hảo bên cạnh một 

Trang chủ »Tin Tức »Mẫu tiểu cảnh sân vườn đơn giản mà đẹp

Mẫu tiểu cảnh sân vườn đơn giản mà đẹp

3/7/2019 4:32:00 PM
Với đặc điểm diện tích đất đai dành cho cây xanh ngày càng eo hẹp thì những mẫu tiểu cảnh sân vườn tinh giản sẽ thích hợp hơn, vừa giúp bạn tiết kiệm không gian, vừa điểm tô và mang lại vẻ gần gũi thiên nhiên cho ngôi nhà bạn một cách hiệu quả.

Những mẫu tiểu cảnh được giới thiệu trong bài viết này mang vẻ đẹp của sự đơn giản và tập trung, đảm bảo không gian cho sự luân chuyển dễ dàng. Riêng với những ngôi nhà phố không có không gian phía trước nhà thì bạn có thể trồng các loại cây xanh thân lớn, vừa che mát, che bụi, vừa tạo cảnh quan đẹp mắt. Nên kết hợp với lam đứng thông thoáng, các mảng dây leo xanh tươi và một vài giỏ, chậu hoa nhỏ cắt tỉa gọn gàng.Một mẫu tiểu cảnh dành cho nhà phố với sự phối hợp hài hòa giữa cây cỏ và các chất liệu tự nhiên như gạch, sỏi. Mẫu này rất thích hợp để bên hông nhà, hoặc làm giếng trời.Còn đây là mẫu thích hợp dùng sau nhà, nhỏ nhưng đẹp.Không yêu cầu quá nhiều diện tích, bạn chỉ cần một khoảng đất nhỏ để tạo nên một không gian thật gần gũi với thiên nhiên.Sự kết hợp hài hòa, hoản hảo giữa cây bụi (dương xỉ), cây thẳng đứng và cây dây leo.Một mảng nhỏ trải cỏ nhân tạo rất sạch sẽ, các chậu hoa nhỏ xinh điểm tô hiệu quả và trở nên rất nổi bật trên nền cỏ xanh.Không gian tiểu cảnh nhỏ xinh nhưng không kém phần tinh tế. Đây sẽ là nơi lý tưởng để bạn và gia đình nghỉ ngơi, thư giãn đọc sách hoặc thử các món điểm tâm.
Sự có mặt của thác nước mini cũng sẽ làm cho tiểu cảnh sân vườn trở nên sinh động và tự nhiên hơn. Tiếng nước chảy róc rách sẽ trả lại sự thư thái, yên bình cho tâm hồn bạn sau một ngày quay cuồng với những bộn bề, vất vả.Kể cả sân trước và sân sau nhà đều có thể làm vườn có ao cá Koi mini và thác nước.Sự kết hợp giữa thanh âm (tiếng nước chảy róc rách) và hình ảnh (cây xanh tiểu cảnh) sẽ điểm tô cho căn nhà của bạn thêm sức sống. Một không gian rất đỗi trong lành và tự nhiên.Hoặc tạo nên một đồi cỏ nhân tạo cùng thác nước. Một khung cảnh thật nên thơ!Tiếp theo là một mẫu tiểu cảnh thích hợp để trước nhà.Mẫu tiểu cảnh mini phía trước dành cho nhà phố.Ngay cả những không gian “chết” trong nhà cũng có thể tận dụng để tạo nên một góc thư thái, gẫn gũi với thiên nhiên như thế này.Cầu thang là nơi lý tưởng nhất để thiết kế tiểu cảnh trong nhà, bạn có thể thoải mái ngắm nhìn thiên nhiên ngay trong ngôi nhà của mình mà không cần phải đi đâu xa xôi.Một tiểu cảnh đậm chất đồng quê thuần ViệtSự kết hợp của nội thất hiện đại và cây xanh mang lại cho bạn không gian nghỉ ngơi, thư giãn tuyệt vời.Một tiểu cảnh đẹp trước nhà...

Và còn rất nhiều, rất  nhiều ý tưởng hay ho khác về cách thiết kế tiểu cảnh cho sân vườn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và tham khảo nhé!


ĐT

Tin liên quan