Giới Thiệu


Thiên nhiên có vai trò rất lớn trong đời sống và sức khỏe của con người. Một sân vườn với nhiều cây xanh, hoa lá, chim muôn sẽ tạo nên một không gian sống tuyệt hảo bên cạnh một 

Trang chủ »Tin Tức »Khu vườn cổ tích trong mơ ngay tại sân vườn nhà bạn.

Khu vườn cổ tích trong mơ ngay tại sân vườn nhà bạn.
Những khu vườn với lâu đài thơ mộng , những ô cửa thần tiên, cùng nhưng dòng suối mát là một trong những khung cảnh thần tiên về một khu vườn trong những chuyện cổ tích nên thơ. Những khu vườn ấy thường chỉ có trong những câu chuyện cổ của bà hay những giấc mơ thuở thiếu thời. Tuy nhiên bạn cũng có thể biến khu vườn cổ tích trong mơ ấy thành hiện thực ngay tại sân vườn nhà bạn.

1. Những dôi cánh thiên thầnBạn có thể tạo ra một thế giới cố tích ngay tại sân vườn nhà bạn với những đôi cánh thiên thần giữa hoa cỏ.

Những thiên thần nhỏ mang nét tươi vui với đôi cánh nhỏ nhắn, nhẹ nhàng, thánh thiện có thể góp phần khơi dậy nét sống động là tạo nên một san vuon dep đầy sắc màu.Bạn cũng có thể tạo cho vườn nhà mình một dòng suối nhỏ để dẫn lối đến chốn thần tiên. Có thể là những viên sỏi nhỏ dọc lối cũng làm khung cảnh thêm thơ mộng.

 2. Ô cửa thần tiên

Những ô cửa thần tiên không thể nào thiếu trong những câu truyện cổ tích. Bạn có thể sử dụng những miếng gỗ thừa để đục đẽo lại tạo nên những ô cửa nhỏ xinh xắn. Để trông giống một khu vườn hơn thì bạn nên gắng chúng trên những gốc cây cổ thụ hay thân cây.

3. Lâu đài thơ mộngMột khu vườn thần tiên không thể nào thiếu những lâu đài thơ mộng cho những nàng công chúa tốt bụng.

Khi thiết kế sân vườn thì bạn cũng có thể tạo ra những tòa lâu đài tráng lệ bằng cách tận dụng những vỏ cây, những phần gỗ thừa hay những quả khô, sỏi đá trong vườn nhà…cộng thêm một chút sáng tạo và sự tỉ mỉ là bạn có thể tạo ra một thế giới cổ tích cho riêng mình.

4. Sáng tạo với vườn cổ tíchNếu bạn không có diện tích cũng như vị trí cho khu vườn cổ tích của mình thì bạn có thể sử dụng những vật dụng có sẵn trong nhà để tạo một khu vườn cổ tích thu nhỏ.

Một chiếc chậu rửa mặt, chậu hoa hay thậm chí có thể là những chiếc gầu cũ không sử dụng nữa để sáng tạo thế giới thần tiên cho mình.Ý tưởng này thì bạn có thể dễ dàng di chuyển khu vườn của mình ở bất kỳ vị trí nào mà bạn muốn. Không những thế bạn cũng có thể sử dụng chúng để biến thành những món quà ý nghĩa tặng bạn bè.

YN

Tin liên quan