Giới Thiệu


Thiên nhiên có vai trò rất lớn trong đời sống và sức khỏe của con người. Một sân vườn với nhiều cây xanh, hoa lá, chim muôn sẽ tạo nên một không gian sống tuyệt hảo bên cạnh một 

Trang chủ »Thiết Kế Xây Dựng »Khách sạn núi lửa La Montana Magica

Khách sạn núi lửa La Montana Magica

4/21/2014 3:05:12 PM

Nếu bạn du lịch sang khu vực bảo tồn Huilo Huilo - nam Chile thì chắc hẳn bạn không nên bỏ qua khách sạn núi lửa La Montana Magica, đây là một trong những địa điểm du lịch tuyệt vời và đầy lý thú để du khách khám phá.
Khách sạn La Montana Magica được thiết kế xây dựng theo hình một ngọn núi lửa với dây leo bao quanh và… nước phun trào quanh năm. Nó chính là điểm nhấn đặc biệt và ấn tượng cho khách sạn này. Sự kết hợp giữa công nghệ hiện đại và thiên nhiên xung quanh đã tạo nên một ngọn “núi lửa” đầy mát mẻ và xinh đẹp.
Bên trong khách sạn có 13 phòng ngủ và những khu vực chung như quầy bar, nhà hàng, spa… tất cả hòa quyện với nhau tạo thành một khu nghĩ dưỡng bề thế, sang trọng, hiện đại và cũng rất gần gũi với thiên nhiên.


Có một điều chắc hẳn bạn rất thích thú khi đến với khách sạn La Montana Magica chính là nội thất bên trong. Tất cả đều được làm từ gỗ mang đến nét mộc mạc và có chút hoang sơ cho khách sạn.
Một chiếc cầu dây đung đưa là lối đi dẫn bạn vào bên trong khách sạn xinh đẹp này. Nó giống như bạn đang di chuyển đến một hòn đảo kỳ bí như trong truyện cổ tích.

T.T

Tin liên quan